Khuyến mãi Khuyến mãi

Thương hiệu thời trang LIKEKIDS tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp đại dịch COVID

Nguyễn Văn Đức
Thứ Tư, 13/07/2022

Trong 2 năm vừa qua tuy gặp phải rất nhiều khó khăn từ đại dịch COVID, nhưng nhờ có sự thay đổi hệ thống bán hàng, đẩy mạnh các kênh truyền thông mạng xã hội, sàn TMĐT, nhờ đó mà LIKEKIDS đã tạo ra những bước đột phá lớn trong thị trường thời trang trẻ em.

Thấy được sau đại dịch sẽ có sự ảnh hưởng rất lớn đến thói quen mua hàng của thị trường Việt. LIKEKIDS đã tập trung nguồn lực đẩy mạnh xây dựng thương hiệu trên trên các kênh online. Nhờ vậy mà LIKEKIDS đã nhanh chóng đạt hơn 250.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội trong một thời gian ngắn. Cho đến bây giờ LIKEKIDS là thương hiệu được rất nhiều khách hàng tin dùng và tín nhiệm.

Thương hiệu thời trang LIKEKIDS tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp đại dịch COVID - Ảnh 1.

Hình ảnh cửa hàng LIKEKIDS

LIKEKIDS luôn đem đến những sản phẩm an toàn nhất về mặt sức khỏe để đảm bảo các khách hàng nhí luôn cảm thấy thoải mái và tự tin và xinh đẹp nhất mỗi khi diện các bộ váy - đầm thương hiệu LIKEKIDS tham gia các bữa tiệc, đi công viên, vui chơi cùng bạn bè… 

Thương hiệu thời trang LIKEKIDS tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp đại dịch COVID - Ảnh 2.

Hình ảnh cửa hàng LIKEKIDS

LIKEKIDS sở hữu một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với phương châm làm việc "Không chỉ là đưa ra những mẫu thiết kế, chúng tôi đưa cả tâm huyết của mình vào từng sản phẩm". Với một định hướng đúng đắn như vậy LIKEKIDS đã ra mắt thị trường hơn 1000 sản phẩm mỗi năm với các kiểu dáng thời trang mới mẻ , sản phẩm đa dạng. Phù hợp với tất cả khách hàng trên thị trường thời trang trẻ em.

Thương hiệu thời trang LIKEKIDS tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp đại dịch COVID - Ảnh 3.

Hình ảnh sản phẩm thương hiệu LIKEKIDS

Khách hàng có thể mua hàng trên các kênh Online bằng cách xem Livestream và đặt hàng hoặc để lại thông tin tại bài viết của LIKEKIDS trên Fanpage để đội ngũ nhân viên tư vấn chọn size. Ngoài ra LIKEKIDS cũng đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử để cho các mẹ có thể đặt hàng nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Thương hiệu thời trang LIKEKIDS tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp đại dịch COVID - Ảnh 4.

Hình ảnh sản phẩm thương hiệu LIKEKIDS

Có tốc độ phát triển như hiện tại, cũng như tiềm lực sẵn có của công ty, LIKEKIDS sẽ không ngại để vượt qua những thách thức cũng như khó khăn sắp tới, luôn giữ vững ngôi vị trí xuất sắc trong ngành thời trang trẻ em Việt Nam, thậm chí là vươn tới tầm vóc quốc tế.

Viết bình luận của bạn