Khuyến mãi Khuyến mãi

LIKEKIDS - thương hiệu thời trang thiết kế dành cho bé gái được tin dùng

Nguyễn Văn Đức
Thứ Tư, 13/07/2022

(Dân trí) - Ra đời từ năm 2016, LIKEKIDS là một thương hiệu thời trang chuyên cung cấp các sản phẩm đầm, váy trẻ em với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường.

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến tháng 2/2020, LIKEKIDS chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Quận 3. Chưa đầy một năm sau, các sản phẩm thuộc thương hiệu LIKEKIDS đã được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

LIKEKIDS - thương hiệu thời trang thiết kế dành cho bé gái được tin dùng - 1

Hình ảnh khách hàng mua sắm tại LIKEKIDS.

Để đạt được tốc độ phát triển như vậy, LIKEKIDS đã luôn giữ vững phương châm của mình "Lấy khách hàng làm trọng tâm, Lấy sản phẩm làm lợi thế". Chị Lê Thị Riêng, CEO của LIKEKIDS có chia sẻ rằng: "Từ trong những năm đầu mới kinh doanh đã gặp phải rất nhiều khó khăn, thách thức. Mình nhận thấy rằng thời điểm đó nhu cầu về mặt hàng thời trang dành cho bé gái là rất nhiều nhưng chưa có thương hiệu nào làm bài bản về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, trong ngành hàng đầm váy trẻ em. Chính vì điều đó đội ngũ LIKEKIDS đã tập trung rất nhiều tâm huyết để phát triển sản phẩm có chất lượng cao, thêm vào đó là sự chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Nhờ vậy sau nhiều năm cho đến bây giờ những sản phẩm của LIKEKIDS luôn được chào đón ở khắp mọi miền tổ quốc".

LIKEKIDS - thương hiệu thời trang thiết kế dành cho bé gái được tin dùng - 2
Hình ảnh khách hàng đang mua sắm tại LIKEKIDS.

Sản phẩm của LIKEKIDS luôn toát lên cho trẻ em một vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng, tinh thần mạnh mẽ và những trải nghiệm thú vị về thời trang và phong cách. Giúp các bé tự tin tỏa sáng thực hiện mọi ước mơ của mình trên mọi hành trình tuổi thơ.

LIKEKIDS - thương hiệu thời trang thiết kế dành cho bé gái được tin dùng - 3

Hình ảnh sản phẩm thương hiệu LIKEKIDS.

Với tiềm lực có xưởng sản xuất và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. LIKEKIDS luôn tự tin tung ra thị trường những mẫu đầm độc, lạ, nhẹ nhàng. Mẫu mã ra mắt đều phù hợp với các bé ở nhiều độ tuổi và rất được phụ huynh đánh giá cao.

LIKEKIDS - thương hiệu thời trang thiết kế dành cho bé gái được tin dùng - 4
Hình ảnh sản phẩm thương hiệu LIKEKIDS.

Trong nhiều năm hoạt động, LIKEKIDS đã phục vụ hơn 300.000 khách hàng tại Việt Nam và quốc tế. Trong đó có hơn 95% khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Viết bình luận của bạn