Khuyến mãi Khuyến mãi

LIKEKIDS được bầu chọn là thương hiệu tín nhiệm, sản phẩm được khuyên dùng

Nguyễn Văn Đức
Thứ Tư, 13/07/2022

(VTC News) - 

Đây là giải thưởng cao quý, cho thấy giá trị mà LIKEKIDS đem lại cho khách hàng thời gian qua, khẳng định vị thế tại thị trường Việt.

Vượt qua hàng trăm thương hiệu tiêu biểu, LIKEKIDS được Hội đồng Thẩm định vinh danh tại buổi Lễ công bố và trao giải “Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm được khuyên dùng - Nhà lãnh đạo xuất sắc thời hội nhập” lần VII năm 2019 diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, được truyền hình trực tiếp tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.

Chương trình do Doanh nhân Đất Việt, Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội.

LIKEKIDS được bầu chọn là thương hiệu tín nhiệm, sản phẩm được khuyên dùng - 1A

Để đạt được giải thưởng, LIKEKIDS phải trải qua nhiều vòng đánh giá khắt khe Hội đồng thẩm định, đáp ứng các tiêu chí sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và gắn kết sự với khách hàng LIKEKIDS phục vụ. Giải thưởng là sự khẳng định về năng lực, giá trị LIKEKIDS đem lại cho hơn 300.000 khách hàng trong thời gian qua.

LIKEKIDS được bầu chọn là thương hiệu tín nhiệm, sản phẩm được khuyên dùng - 2

Hình ảnh khách hàng mua sắm tại cửa hàng LIKEKIDS.

Là một thương hiệu thời trang dành cho trẻ em, LIKEKIDS luôn cùng đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm của mình đặt ra những mục tiêu tiếp cận thị trường bằng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, không lợi dụng sự tín nhiệm của khách hàng để bán hoặc trà trộn sản phẩm kém chất lượng hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

LIKEKIDS được bầu chọn là thương hiệu tín nhiệm, sản phẩm được khuyên dùng - 3

Hình ảnh sản phẩm thời trang của thương hiệu LIKEKIDS.

Giải thưởng "Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm được khuyên dùng – Nhà lãnh đạo xuất sắc thời hội nhập” lần VII năm 2019 ngoài mang đến niềm tự hào, còn khẳng định thêm niềm tin, uy tín với khách hàng khi đến với LIKEKIDS.

Với những thành quả đạt được như hôm nay, sẽ là động lực để LIKEKIDS giữ vững, tiếp tục phát triển hơn nữa, cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chắp cánh thêm cho những thiên thần bé nhỏ được thực hiện ước mơ hóa thân thành nàng công chúa xinh đẹp.

Viết bình luận của bạn