Khuyến mãi Khuyến mãi

Thời trang LIKEKIDS chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang trẻ em cao cấp sỉ lẻ. Chúng tôi tập trung vào những thiết kế tinh tế nhưng không kém phần sang trọng.

LIKEKIDS xây dựng đội ngũ thiết kế và các xưởng sản xuất, gia công sản phẩm may mặc đảm bảo chất lượng và giá trị sản phẩm, cung cấp các sản phẩm may mặc cho các khách hàng buôn sỉ.

Hiện nay, LIKEKIDS đã và đang từng bước xây dựng vững chắc thương hiệu sản phẩm trên thị trường cũng như không ngừng mở rộng phát triển hệ thống phân phối ở Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước và được sự bình chọn yêu mến của nhiều khách hàng.

Trong quá trình hoạt động LIKEKIDS luôn nhận được nhiều sự quan tậm của khách hàng tại các tỉnh thành trong cả nước. Do đo chúng tôi luôn mong muốn, tích cực tìm kiếm các đối tác hợp tác phân phối sản phẩm của hãng và mở rộng hệ thống show room trên toán quốc.

Tầm nhìn
Đến năm 2025, LIKEKIDS trở thành thương hiệu thời trang trẻ em hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng toàn quốc. Là thương hiệu thời trang trẻ em uy tính mang lại niềm tin và sự lựa chọn số 1 cho khách hàng.

Đến năm 2030, LIKEKIDS mang thương hiệu thời trang MAKE IN VIETNAM sang thị trường quốc tế.

Sứ mệnh
LIKEKIDS nỗ lực hết mình để trở thành sứ giả chắp cánh cho vẻ đẹp của trẻ em Việt Nam và trên toàn thế giới. Với mong muốn mang đến cho trẻ em một vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng, tinh thần mạnh mẽ và những trải nghiệm thú vị về cuộc sống, về thời trang và phong cách. Giúp các bé tự tin tỏ sáng thực hiện mọi ước mơ của mình trên mọi hành trình.

Giá trị cốt lõi
Uy tín: Luôn giữ uy tín với khách hàng, đối tác, công nhân viên.

Chính trực: 
Giữ thái độ làm việc thật thà, chân thực. Trân trọng và gữi lời cam kết. Chịu trách nhiệm cho hành động và kết quả của mình, không tham phiền, đổ lỗi. 

Đoàn kết: 
Tinh thần đồng đội, gắn kết, chia sẻ giúp đỡ đội nhóm khi gặp khó khăn.

Học hỏi và phát triển: luôn luôn học tập và phát triển để không thụt lùi, đào tạo huấn luyện đội nhóm cùng nhau phát triển.

Không ngừng cải tiến: 
cải tiến sản phẩm, cải tiến dịch vụ...nhằm mang tới sản phẩm tốt nhất cho khách hàng toàn cầu.
 

Triết lý
"Lấy khách hàng làm trọng tâm. Lấy chất lượng & dịch vụ sản phẩm làm lợi thế"

Khách hàng
Hơn 5 năm qua, LIKEKIDS đã phục vụ hơn 100.000 khách hàng tại Việt Nam và quốc tế. Trong đó có hơn 95% khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Giải thưởng:
Năm 2019, LIKEKIDS vinh dự được nhận giải thưởng "THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM - Sản Phẩm Được Khuyên Dùng" được cấp bởi Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Thành phố Hà Nội.

Likekids trân trọng!