Khuyến mãi Khuyến mãi

Sự bứt phá của thương hiệu thời trang trẻ em LIKEKIDS

Nguyễn Văn Đức
Thứ Tư, 13/07/2022

Là thương hiệu đi đầu trong thị trường thời trang trẻ em, LIKEKIDS đã và đang ngày một phát triển lớn đội ngũ lớn mạnh. Xây dựng được lòng tin yêu và sự tín nhiệm của khách hàng.

Thành lập thương hiệu LIKEKIDS từ năm 2016, và dần phát triển đến năm 2022. LIKEKIDS đã và đang dần khẳng định vị thế của mình là thương hiệu thời trang trẻ em có chất lượng cao và dịch vụ hàng đầu. Cho đến bây giờ LIKEKIDS đã và nhận được sự quan tâm, yêu mến cũng như sự tin tưởng của rất đông đảo khách hàng.

Sự bứt phá của thương hiệu thời trang trẻ em LIKEKIDS - 1

Hình ảnh khách hàng đang mua sắm tại LIKEKIDS

Chất lượng của sản phẩm là yếu tố tiên quyết được LIKEKIDS đặt lên hàng đầu. Đặc biệt đối với đối tượng khách hàng là các bé gái, LIKEKIDS luôn mong muốn đem đến những sản phẩm an toàn nhất về mặt sức khỏe để đảm bảo các khách hàng nhí luôn cảm thấy thoải mái và tự tin, xinh đẹp nhất mỗi khi diện các bộ váy - đầm thương hiệu LIKEKIDS tham gia các bữa tiệc, đi công viên, vui chơi cùng bạn bè…

Sự bứt phá của thương hiệu thời trang trẻ em LIKEKIDS - 2

LIKEKIDS luôn tung ra những thiết kế mới, mẫu mã đa dạng, có tính ứng dụng cao, không lợi dụng sự tín nhiệm của khách hàng để bán hoặc trà trộn sản phẩm kém chất lượng hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chân thực nhất, tất cả sản phẩm đều do đội ngũ thiết kế và xưởng của LIKEKIDS lên ý tưởng và tự sản xuất, may… đến chụp những hình ảnh sinh động, chân thực về sản phẩm.

Sự bứt phá của thương hiệu thời trang trẻ em LIKEKIDS - 3

Đi đôi với việc phát triển sản phẩm thì dịch vụ chăm sóc khách hàng là điều LIKEKIDS luôn quan tâm và chú trọng. Thành quả đạt được là trong năm 2019, LIKEKIDS vinh dự được trao giải thưởng “Thương Hiệu Tín Nhiệm – Sản Phẩm Được Khuyên Dùng” lần VII. Đây là một sự kiện lớn nhằm biểu dương những thương hiệu tiêu biểu, khích lệ - động viên các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Sự bứt phá của thương hiệu thời trang trẻ em LIKEKIDS - 4

LIKEKIDS nhận giải thưởng “Thương Hiệu Tín Nhiệm”

LIKEKIDS đã và đang từng bước xây dựng vững chắc thương hiệu sản phẩm trên thị trường cũng như không ngừng mở rộng phát triển hệ thống phân phối ở Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước và mục tiêu sẽ là thương hiệu được sự bình chọn yêu mến của nhiều khách hàng.

Viết bình luận của bạn